Quảng Cáo

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và hà nội được tin tưởng

10/07/2020

Bệnh dạ dày là một chứng bệnh rất phổ biến hiện nay. Ngoài những bài thuốc nên sử dụng hằng ngày, bệnh nhân cũng cần phải có sự giúp đỡ từ các y bác sĩ, chuyên gia. Nhiều bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và hà nội hiện nay được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.  Cùng bacsydakhoa.com tìm hiểu nhé (^ ^)

Các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở TP.HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều bệnh viện lớn và uy tín để người bệnh có thể đến thăm khám và chữa bệnh hàng năm. Ở đó, luôn có các bác sĩ, chuyên gia luôn hoạt động và nỗ lực không ngừng nhằm có thể đem đến nhiều cơ hội cuộc sống cho nhiều người.

Đặc biệt, với căn bệnh phổ biến như dạ dày, bệnh về hệ tiêu hóa thì những lương y nơi đây lại càng chú trọng hơn cả.

Để giúp người bệnh có được địa chỉ thăm khám và uy tín tại nơi đây, bài viết đã tổng hợp danh sách các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm như sau:

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm – Nguyễn Trọng Nghĩa

Bằng cả tâm huyết tìm tòi và nghiên cứu các bài thuốc Đông y và y học cổ truyền trong quá trình chữa bệnh cho các bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa đã thành công trong việc cứu chữa cho nhiều bệnh lý phổ biến cho nhiều bệnh nhân. Không chỉ là các bài thuốc trị đau dạ dày mà còn đặc biệt ở bệnh lý thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa còn được vinh hạnh khi được hãng thông tấn hàng đầu Reuters vinh danh cùng dòng sản phẩm An Cốt Nam – chuyên đặc trị bệnh thoái hóa khớp. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa đang là Giám đốc Phòng chẩn trị Y học cổ truyền  An Dược tại TP.HCM.

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và hà nội được tin tưởng
PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở TPHCM

Trước đây, bác sĩ Nghĩa là một giảng viên của trường Đại học Y Dược chuyên khoa Y học cổ truyền cũng như đã có kinh nghiệm hơn 7 năm công tác tại bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM.

Cùng với sự nghiên cứu dày công trong nhiều năm qua và kinh nghiệm chữa bệnh vượt bật, danh sách bác sĩ chữa bệnh đau dạ dày giỏi ở TPHCM không thể thiếu cái tên của bác Nguyễn Trọng Nghĩa.

Thông tin liên hệ bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa:

  • Phòng chẩn trị YHCT Nam An Dược
  • Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – P15 – Bình Thạnh – Sài Gòn

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm – Phạm Gia Điền

PGS.TS Phạm Gia Điền là một nhà khoa học, một nhà nghiên cứu thuốc Đông y nổi tiếng ở Việt Nam. Gần đây, ông được biết đến nhiều hơn qua sản phẩm Trường An Vị – hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.

Sản phẩm Trường An Vị còn được đề cử giải vàng hạng mục “ Bài thuốc vì sức khỏe cộng đồng” trong cuộc bình chọn “ Thuốc Nam hay cho người Việt khỏe”.

Tuy rằng, hiện nay bác sĩ đã về hưu nhưng PGS.TS Phạm Gia Điền  vẫn không ngừng nghiên cứu và cứu chữa cho nhiều bệnh nhân về bệnh dạ dày.

Trong nhiều nghiên cứu trước đây, PGS.TS Phạm Gia Điền đã truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức của mình về những phương pháp điều trị bệnh cho các bác sĩ thế hệ trẻ để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm làm việc.

Các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở Hà Nội

Bên cạnh các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm thì ở khu vực phía bắc, đặc biệt là thành phố Hà Nội, danh sách bác sĩ chữa trị bệnh dạ dày giỏi không thể nào không nhắc đến bác sĩ Lương Đức Chương và bác sĩ Phạm Thị Hậu đến từ nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Đây là hai bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn giỏi về lĩnh vực bệnh dạ dày nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thông tin về hai vị bác sĩ này ngay sau đây:

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi Lương Đức Chương

Bác sĩ Lương Đức Chương là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong việc tìm khắc phục và tiêu diệt những bệnh liên quan đến dạ dày bằng các phương pháp y học cổ truyền.

Với phương châm chữa bệnh “ luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho những người bệnh, những người luôn vững vàng không khuất phục bệnh tật”, bác sĩ Lương Đức Chương luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và hà nội được tin tưởng
Danh sách bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và Hà Nội không thể thiếu bác sĩ Lương Đức Chương

Để nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong các phương pháp chữa bệnh dạ dày, bác sĩ Lương luôn tìm hiểu và có cho mình những công cuộc nghiên cứu các đề tài, các bài thuốc Đông y và y học cổ truyền chữa bệnh và những phương pháp cứu chữa.

Chính vì quá trình học tập và nghiên cứu không mệt mỏi, bác sĩ Lương đã nhận được giấy chứng nhận hành nghề khám và chữa bệnh do Giám đốc Sở Y Tế Nguyễn Khắc Hiền cấp vào ngày 18/8/2014.

Trên website: tamminhduong.com hiện có rất nhiều bài viết chủ đề sức khỏe, đặc biệt là về lĩnh vực các bệnh lý về dạ dày, đều được bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi Lương Đức Chương biên tập đầy tâm huyết để đưa đến những thông tin bổ ích đến cho người đọc.

Ngoài ra, bác sĩ Lương còn cùng các đồng nghiệp bào chế ra các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh không chỉ riêng về dạ dày mà còn những bệnh lý khác như: các bệnh xương khớp, thận, hô hấp,…

Thông tin liên hệ Bác sĩ Lương Đức Chương:

Địa chỉ cơ quan: 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi Phạm Thị Hậu

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Đông y và y học cổ truyền, bác sĩ Phạm Thị Hậu từ nhỏ đã có niềm say mê nghiên cứu các bài thuốc Đông y và y học cổ truyền.

Hiện nay, sau nhiều học tập và nghiên cứu bác sĩ Phạm Thị Hậu đang là một trong các bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi ở Hà Nội, đặc biệt là qua sản phẩm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường từ nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Tham khảo bài viết: Lá đu đủ chữa bệnh đau dạ dày: Cách dùng và tác dụng

Bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tphcm và hà nội được tin tưởng
Bác sĩ Phạm Thị Hậu, người đi đầu trong khám và chữa bệnh dạ dày ở khu vực Hà Nội

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường là một sản phẩm giúp chữa các bệnh về dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, chướng bụng không tiêu, rối loạn tiêu hóa,…

Trong quá trình chữa bệnh tại nhà thuốc Minh Tâm Đường, bác sĩ Phạm Thị Hậu không chỉ chú trọng trong các bài thuốc chữa và cải thiện bệnh dạ dày mà còn chú trọng đến quá trình chăm sóc các bệnh nhân của mình.

Cô từng chia sẻ rằng, đối với người thầy thuốc sử dụng y học cổ truyền trong quá trình chữa bệnh không thể qua loa mà cần phải có đủ kinh nghiệm và nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Mỗi trường hợp sẽ đều có phác đồ điều trị khác nhau, liều lượng thuốc vì thế mà khác nhau. Và bản thân của bác sĩ Hậu cũng không nhớ bản thân đã giúp đỡ được bao nhiêu bệnh nhân tìm lại được “ ánh sáng của cuộc đời mình”.

Một số bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở tỉnh thành khác

Ngoài TP.HCM và Hà Nội, ở những tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam vẫn còn có những vị y bác sĩ, tiến sĩ chuyên môn điều trị bệnh dạ dày chất lượng mà người bệnh của từng vùng miền có thể thăm khám thuận tiện.

Một trong số đó có thể kế đến bác sĩ Lương y Nguyễn Khoa, Trưởng phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Đức Khoa ở tỉnh Quảng Ninh, Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Hân ở tỉnh Hòa Bình,….

Trên đây, là những thông tin chia sẻ đến với người đọc về danh sách các bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi TP.HCM và Hà Nội cùng một số tỉnh thành khác. Hi vọng đã đem lại những thông tin bổ ích đến cho mọi người.

các từ khóa liên quan: - Images - Related searches - bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi tphcm - phòng khám đa khoa ngọc minh. Nguồn : bacsydakhoa.com